CAM KẾT CHẤT LƯỢNG (hay CẢNH BÁO LỪA ĐẢO)

1. Chúng tôi chỉ dùng duy nhất 01 trang Fanpage https://facebook.com/dogonoithathonai/ + 01 website http://www.dogonoithathonai.com để thông tin sản phẩm đến khách hàng. Những trang khác trong mạng lưới đều có link hướng về 02 trang chính này.

2. Thông tin chất liệu gỗ, kích thước, hình ảnh, giá cả đều được công khai toàn bộ, không dấu diếm. (Xem thêm Chính sách Bảo hành, Đổi trả hàng)

3. Ổn định giá bán trên toàn miền Nam (điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến những lái buôn hám lợi, muốn ăn lời nhiều từ khách hàng --> những thành phần này chắc chắn sẽ gây khó khăn hoặc quấy phá hệ thống trang Facebook của Đồ gỗ Nội thất Hố Nai). (Xem thêm Giao hàng toàn miền Nam)

4. Chỉ dùng 02 số di động (và chỉ dùng hình thức gọi điện từ 2 số này) để liên hệ trực tiếp đến khách hàng xác nhận đơn hàng: 0933.098909 - 0908.616796
(những số điện thoại khác hoặc qua các hình thức liên hệ khác như nhắn tin điện thoại, nhắn tin facebook, ... từ bất kì account Facebook nào đều là lừa đảo hoặc có ý đồ xấu, cạnh tranh không lành mạnh).

5. Giao đúng hàng, đúng chất lượng --> Đề nghị kiểm tra kĩ trước khi nhận hàng.
Hàng hóa giao đến tận nhà nếu quý khách kiểm tra thấy không đúng và làm phiền lòng --> Vui lòng trả hàng lên xe ngay (nếu ở những Tỉnh xa, quí vị chỉ mất 300.000 tiền xe, nhưng chúng tôi thiệt hại rất nặng về cả tiền xe lẫn thương hiệu. Vì thế trước khi đi giao hàng chúng tôi đều kiểm tra hàng hóa cẩn thận để khi giao khách hàng thực sự hài lòng. Những khu vực như Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Dĩ An, các Quận TPHCM, chúng tôi đều miễn phí tiền xe nên nếu xảy ra sự cố, thiệt hại chúng tôi gánh chịu hết (vì đó là lỗi của chúng tôi)
(Xem thêm Chính sách Bảo hành, Đổi trả hàng)

6. Nhân viên hoặc nhà xe giao hàng đến quý vị không được phép nhận bất kì khoản tiền bo hay kì kèo xin thêm. (nếu xảy ra việc này, đề nghị báo ngay cho chúng tôi để xử lý nghiêm)

7. Mặc dù quảng bá trên Facebook, Website là chủ yếu, nhưng vẫn chịu sự ràng buộc của Pháp luật --> Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng luật pháp đang bảo vệ quý vị.

HOTLINE: 0933.098909 - 0908.616.796