CAM KẾT CHẤT LƯỢNG (Áp dụng kể từ ngày 05-08-2017)
1. Không cần đặt cọc trước khi mua hàng, nhận hàng tại nhà, hài lòng => Thanh toán đủ 100%.
2. Có quyền trả hàng nếu thấy hàng không đúng chất lượng như đã Quảng cáo, hoặc hàng hóa bị hư hại do lỗi vận chuyển, ...

Đối tượng: chỉ áp dụng với KHÁCH LẺ (khách mua về xài)
Phạm vi địa lý: Toàn Quốc (Việt Nam)


---------o0o---------

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

1. Đồ gỗ Nội thất HỐ NAI TÂM THẢO chỉ dùng duy nhất 01 trang Fanpage https://facebook.com/dogonoithathonai/ + 01 website http://www.dogonoithathonai.com để thông tin sản phẩm đến khách hàng. Những trang khác trong mạng lưới đều có link hướng về 02 trang chính này.

2. Thông tin chất liệu gỗ, kích thước, hình ảnh, giá cả đều được công khai toàn bộ, không dấu diếm. (Xem thêm Chính sách Bảo hành, Đổi hàng)

3. Ổn định giá bán trên toàn miền Nam. (Xem thêm Giao hàng toàn miền Nam)

4. Chỉ dùng duy nhất 01 số di động (và chỉ dùng hình thức gọi điện từ số này) để liên hệ trực tiếp đến khách hàng xác nhận đơn hàng: 0907.091109
(những số điện thoại khác hoặc qua các hình thức liên hệ khác như nhắn tin điện thoại, nhắn tin facebook, ... từ bất kì account Facebook nào khác đều là lừa đảo hoặc có ý đồ xấu, cạnh tranh không lành mạnh).

5. Giao đúng hàng, đúng chất lượng => Đề nghị kiểm tra kĩ trước khi nhận hàng.
(Xem thêm Chính sách Bảo hành, Đổi hàng)

6. Nhân viên hoặc nhà xe giao hàng đến quý vị không được phép nhận bất kì khoản tiền bo hay kì kèo xin thêm. (nếu xảy ra việc này, đề nghị báo ngay để xử lý nghiêm)


HOTLINE: 0907.091109